Về điện máy Thanh Hằng

09/03/2024

I.       Thông tin chung.

-          Tên giao dịch: Điện máy Thanh Hằng.

-          Lĩnh vực hoạt động:

           +      Bán buôn bán lẻ hàng tiêu dùng gồm: Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Máy lọc nước nóng lạnh, Bếp Từ Hút Mùi, Quạt hơi nước, Hàng gia dụng, Đồ dùng nhà bếp.

           +      Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thi công, lắp đặt các sản phẩm đang kinh doanh.

-          Trụ sở: Đào Nguyên – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội.

-          Thành lập 9/2009

II.     Mục tiêu và tâm nhìn

a)      Mục tiêu.

   Là Đơn vị đi đầu trong bán lẻ hàng công nghệ, hàng tiêu dùng thuộc lĩnh vực điện tử, điện lạnh, điện gia dụng.

   Trở thành đơn vị tiên phong chuyển dần từ thói quen mua hàng truyền thống sang mua hàng hiện đại công nghệ 4.0 dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông.

b)      Tầm nhìn.

   Với sự không ngừng phát triển nền công nghệ truyền số liệu, công nghệ thông tin và viễn thông đã mang lại cho xã hội ngày nay sự tiện dụng. Cùng với nền trí thức của nhân dân ngày càng tăng, sự hiểu biết và tin tưởng vào các phương thức giao dịch hiện đại tiên tiến.

   Ngày nay mọi người có xu hướng thay vì thói quen đi tận nơi giao dịch của các nhà bán lẻ để mua chuyển sang thói quen ngồi tại chỗ như ở nhà, ở văn phòng hoặc ở bất cứ nơi nào chỉ với chiếc smartphone là có thể mua được hàng. Chúng ta có xu hướng xem thông tin sản phẩm trên website của các nhà bán lẻ, xác định sản phẩm mua và gọi điện đến đặt hàng. Ngay lập tức nhà bán hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và hẹn lịch chuyển hàng. Bằng phương thức này có thể tiết kiệm cho người mua hàng nhiều thời gian và chi phí. Đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí cho nhà bán lẻ từ đó giảm giá thành sản phẩm.

Nhận thức được xu hướng này chúng tôi tối ưu hóa khu trưng bầy sản phẩm, đặt địa chỉ giao dịch và kho bãi ở nơi có chi phí thấp. Nhờ vậy Quý khách hàng không cần phải tốn kém tiền của lãng phí.

Quý khách có thể tham khảo thêm ưu điểm của  "Thương mại điện tử"

III.       Sứ mệnh.

        Điện máy Thanh Hằng được thành lập và điều hành bở các thành viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngày điện tử điện lạnh ở các siêu thị bán lẻ có uy tín tại Hà Nội

        Với mong muốn mang sản phẩm tiêu dùng từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng giá gốc, giảm thiểu các chi phí trung gian. Chúng tôi đi đầu trong việc cắt giảm chi phí và đem lại giá thành tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

        Điện máy Thanh Hằng : Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng tiêu dùng với giá hết sức cạnh tranh. Sản phẩm chúng tôi đang phục vụ thuộc hàng tiêu dùng Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Điện Thoại, Hàng gia dụng, Đồ dùng gia đình và nhà bếp.

        Đến với Điện máy Thanh Hằng bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Điện máy Thanh Hằng, ân nghĩa, tận tình chu đáo.

 

0988563659